Cập nhật giá vé du thuyền Hạ Long mới nhất

Vịnh Hạ Long luôn là điểm đến nằm trong sổ tay du lịch của tất cả những ai đam mê du lịch. Cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp, núi non trùng điệp làm say đắm lòng người. Bạn đang muốn tìm hiểu giá du thuyền Hạ Long để tổ chức chuyến đi cho người thân. Bạn vẫn chưa có thông tin cụ thể? Hãy đọc bài viết sau đây nhé.

Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long

Có 2 loại vé tham quan vịnh Hạ Long là vé tham quan chung và tham quan từng điểm trong vịnh. Hai loại vé này phù hợp với khách lẻ và khách gia đình khi đến vịnh. Bạn có thể mua online tại điểm du lịch hoặc mua trực tiếp tại bến tàu.


Giá vé tham quan Vịnh Hạ Long mới nhất

Giá vé tham quan chung

Vé tham quan chung trên vịnh Hạ Long xuất phát từ Tuần Châu đến các điểm nổi tiếng trên vịnh. Đặc điểm của loại vé này là không dừng tại bất kì địa điểm nào cụ thể. Vé có giá 120.000VNĐ/lượt/người. Thời gian hoạt động của tàu từ 6h30 đến 18h30 mỗi ngày.

Giá vé tham quan đến từng điểm cụ thể

Đối với loại vé tham quan vịnh Hạ Long theo từng điểm.  Giá vé sẽ phụ thêm từ 30.000VNĐ/người/điểm – 50.000VNĐ/người/điểm. Cụ thể như sau tại các điểm:

Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn, hang Ba Hang, hang Luồn, hang Cò, hang Thầy giá vé là 30.000VNĐ/người/điểm.

Đến thắng cảnh Yên Tử giá vé là 40.000VNĐ/người/lượt.

Đi Động Thiên Cung, Mê Cung, hang Sửng Sốt, Đầu Gỗ, bãi tắm Ti Tốp là 50.000VNĐ/người/lượt.

Giá vé tham quan thắng cảnh Hạ Long theo tuyến

Có 5 tuyến phổ biến nhất mà các tàu ở Vịnh đang khai thác. Giá vé chung dao động khoảng 200.000  – 300.000VNĐ/người/lượt. Các tuyến bao gồm:

+Tuyến 1: Trung tâm văn hóa nổi Cửa Vạn – hang Tiên Ông – hồ Ba Hầm – đền Bà Mèn – Áng Dù : 200.000VNĐ/người. Thời gian tham quan 3 – 4 tiếng.

+Tuyến 2: Hang Cò – hang Thầy – Cống Đỏ – hang Cạp La – làng chài Vông Viêng – Tùng Áng – Cống Đỏ – Hòn Xếp: 250.000VNĐ/người. Thời gian tham quan 5 -6 tiếng.

Xem thêm  Bật mí thuê khách sạn Hạ Long giá tốt nhất

+Tuyến 3: Thiên Cung – Đầu Gỗ – hòn Chó Đá – làng chài Ba Hang – hòn Đỉnh Hương – hòn Trống Mái – làng chài Hoa Cương: 300.000/người. Thời gian tham quan 3 – 4 tiếng.

+Tuyến 4: Hang Sửng Sốt – bãi tắm Ti Tốp – động Mê Cung – hồ Động Tiên – hang Trinh Nữ: 300.000VNĐ/người. Thời gian tham quan 5 – 6 tiếng.

+Tuyến 5: Bến Gia Luận – Thiên Cung – Đầu Gỗ – hòn Chó Đá – làng chài Ba Hang – hòn Đỉnh Hương – hòn Trống Mái – làng chài Hoa Cương; 300.000VNĐ/người. Thời gian từ 5 – 6 tiếng


Tour tham quan Vịnh Hạ Long 4 -6 tiếng

Giá vé du thuyền Hạ Long

Có 2 loại du thuyền cơ bản là du thuyền trong ngày và du thuyền qua đêm. Tùy theo nhu cầu mà chọn loại du thuyền phù hợp cho chuyến đi của mình. Nếu muốn tiết kiệm thời gian thì bạn chọn du thuyền trong ngày hoặc theo tiếng. Còn nếu muốn nghỉ ngơi trên vịnh thì chọn tàu nghỉ qua đêm.

Giá du thuyền Hạ Long tham quan trong ngày

Giá du thuyền đi theo tiếng: Tùy vào mong muốn và sở thích để lựa chọn các tuyến tàu phù hợp nhất. Có thể chọn loại đi 3 -4 tiếng cũng có thể chọn 5 -6 tiếng.

Giá vé du thuyền Hạ Long đi trong ngày: thời gian hoạt động từ 6h30 – 18h30 hàng ngày. Du thuyền sẽ đi theo tuyến mà du khách đã chọn trước đó. Khi chọn một điểm khác ngoài tuyến đã chọn thì bạn phải mua thêm vé cho tuyến có điểm đó. Đây là quy định của ban quản lý vịnh Hạ Long bạn cần lưu ý.

Giá vé du thuyền Hạ Long trong 1 ngày vào khoảng 850.000 – 2.500.000VNĐ/người tùy loại du thuyền. Các dịch vụ đi kèm tàu cũng rất đa dạng. Bạn có thể thăm thú hang động. tắm biển, câu cá, chèo thuyền kayak. Nếu có nhu cầu bạn cũng có thể thưởng thức bữa trưa trên du thuyền.

Xem thêm  [CẬP NHẬT] Giá vé tàu Hạ Long: Lịch trình và chi phí

Giá vé du thuyền Vịnh Hạ Long qua đêm

Giá vé du thuyền Hạ Long qua đêm mang đến những trải nghiệm mới cho du khách. Phù hợp cho những người thích nghỉ dưỡng, đắm chìm trong không gian của vịnh Hạ Long. Giá vào khoảng 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ/người. Có các tour trong 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm. Giá vé sẽ phụ thuộc vào hạng của du thuyền 3 -5 sao để phù hợp với chi phí du lịch của bạn.


Du thuyền Hạ Long 5 sao

Đến Hạ Long nên nghỉ ở khách sạn nào?

Nếu đi xong tour du thuyền Hạ Long mà vẫn còn thời gian bạn nên tìm một khách sạn để nghỉ lại. Sau đó nên đi đến một số điểm hấp dẫn khac. Trong chuỗi khách sạn tọa lạc tại Hạ Long, có khách sạn White Crown, bạn nên tham khảo. Ở đây rất gần các khu vui chơi, chợ dân sinh để bạn có thể thuận tiện đi lại. Khách sạn có nhiều loại phòng khác nhau để bạn lựa chọn.


White Crown – 11 ngõ 17, phố Anh Đào, Bãi Cháy

Khách sạn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích để bạn cảm thấy tiện nghi nhất. Xe đưa đón khách từ sân bay với nhân viên lái xe đúng giờ, thân thiện. Có nhà hàng buffet để bạn lựa chọn nếu nhu cầu ăn uống.

Một số địa điểm hấp dẫn khách du lịch khác mà bạn nên dành chút thời gian ghé qua như: Bảo tàng Quảng Ninh, chợ đêm Hạ Long, núi Bài Thơ, chùa Ba Vàng…

Trên đây là giá vé du thuyền Hạ Long để bạn tham khảo. Giá vé có thể chênh lệch chút ít tùy vào từng thời điểm. Chúng tôi cũng có gợi ý về khách sạn White Crown để bạn có thể lưu tâm việc ngủ nghỉ. Một số địa điểm mà bạn nên biết để đến trong chuyến du lịch Hạ Long. Còn chần chừ gì mà không xách ba lô lên và đi đến Hạ Long ngay thôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *