Gần 2.000 du khách châu Âu theo tàu biển cao cấp tới Hạ Long

Ngày 6-3, tàu biển cao cấp Mein Schiff 5 (quốc tịch Malta) mang theo sắp 2.000 du khách châu Âu, cốt yếu quốc tịch Đức, cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh)

Du khách sẽ tham quan khám phá những điểm tới nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Bảo tàng Quảng Ninh, city tour trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và nhiều điểm đến tại TP Hạ Long. Dự kiến tối 6-3, tàu sẽ rời cảng, tiếp tục hành trình tới Hồng Kông (Trung Quốc).

Gần 2.000 du khách châu Âu theo tàu biển cao cấp Mein Schiff 5 tới Hạ Long.

Tàu Mein Schiff 5 với chiều dài 295 m, rộng 35 m, với thể chở 2.700 hành khách và 1.000 thành viên thủy thủ đoàn.

Được biết, đây là tàu biển du lịch quốc tế thứ 2 và là đoàn khách tàu biển lớn nhất đến Quảng Ninh từ đầu năm đến nay. Dự kiến trong tháng này sẽ chí ít 4 chuyến tàu biển quốc tế đưa hàng ngàn du khách tới Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự trở lại của những đoàn khách du lịch tàu biển cao cấp cho thấy khởi sắc của thị trường khách tàu biển kể riêng, khách quốc tế kể chung.

Du khách tắm biển Bãi cháy (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh).

Trong năm 2023, ngành du lịch Quảng Ninh tiếp tục quảng bá, thúc đẩy thị trường khách du lịch bằng tàu biển bởi đây là 1 trong các nguồn khách quan yếu đóng góp vào thị trường du khách quốc tế tới với địa phương này.

Xem thêm  Kinh nghiệm “dắt túi” để book phòng Hạ Long giá rẻ

Khách Sạn White Crown

White Crown nằm ngay trung tâm Hạ Long, nằm ngay cạnh Chợ Bãi Cháy và không xa Công viên giải trí Sun World Ha Long Park. Khách sạn này ở khá gần phạm vi của Chùa Long Tiên và Nhà thờ Hòn Gai.

Gồm 45 phòng rộng từ 25m2 đến 30m2, tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tivi màn hình phẳng, điều hoà 2 chiều, wifi miễn phí, ăn sáng buffet miễn phí, dịch vụ dọn phòng mỗi ngày.

Nhân viên quầy lễ tân và nhân viên phòng nhiệt tình thân thiện, luôn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất trong  các khâu làm thủ tục nhận và trả phòng cũng như những công việc cá nhân khác mà bạn yêu cầu. White crown hotel vinh dự được liên đoàn du lịch việt nam bình chọn là khách sạn 3 sao ở bãi cháy tốt nhất.


Phòng nghỉ sang trọng tiện nghi của khách sạn

Có rất nhiều các dịch vụ tiện ích dành cho bạn bao gồm Internet không dây miễn phí, những món ăn ngon, giặt là, nhân viên lễ tân phục vụ 24/24…

Khách Sạn White Crown

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *