Khách sạn gần trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Trường chính trị Nguyễn Văn Cừ được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1963. ” Hơn 40 năm qua, trong những hoàn cảnh, điều kiện khác nhau, các giảng viên, nhân viên và học viên Nhà trường đã luôn luôn cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, giảng dạy tốt, học tập tốt, phục vụ tốt, làm tròn nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp cơ sở của tỉnh.
Kết quả đào tạo, bồi dưỡng cán bộ chủ chốt của Nhà trường đã góp phần quan trọng đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ trong từng giai đoạn lịch sử, xứng đáng với sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các đảng bộ, chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị và sự tin yêu của nhân dân các dân tộc trong tỉnh .


Trường đào tạo cán bộ Nguyễn văn Cừ , Tỉnh Quảng Ninh.

Khách sạn gần trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ ?

Khách Sạn White Crown

White Crown Hotel nằm ngay trung tâm Hạ Long, nằm ngay cạnh Chợ vườn đào. Khách sạn gần trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ. Khách sạn này ở khá gần phạm vi của Chùa Long Tiên và Nhà thờ Hòn Gai.

Gồm 45 phòng rộng từ 22m2 đến 30m2, tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tivi màn hình phẳng, điều hoà 2 chiều, wifi miễn phí, ăn sáng buffet miễn phí, dịch vụ dọn phòng mỗi ngày.

Xem thêm  Hạ Long Hotel nào gần biển và có chất lượng tốt nhất hiện nay?

Nhân viên quầy lễ tân và nhân viên phòng nhiệt tình thân thiện, luôn giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất trong  các khâu làm thủ tục nhận và trả phòng cũng như những công việc cá nhân khác mà bạn yêu cầu.


Sảnh khách sạn White crown bãi cháy.

Có rất nhiều các dịch vụ tiện ích dành cho bạn bao gồm Internet không dây miễn phí, những món ăn ngon, giặt là, nhân viên lễ tân phục vụ 24/24…


Phòng nghỉ sang trọng tiện nghi của khách sạn


Cách trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ 1,1km.

Khách sạn White Crown đã là nơi ở của nhiều học viên từ khắp mọi miền Tổ Quốc đến học tại Trường. White Crown Hotel nằm tại khu vực yên tĩnh sẽ giúp các Cán bộ viên chức có thể tập trung tốt nhất trong việc học tập và ôn thi.

Số điện thoại Lễ Tân : 0203 383 4534  (Trực 24/24).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *