Một số điều bạn nên biết về tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Đi du lịch Hạ Long là niềm mơ ước bạn đã ấp ủ lâu nay mà bạn chưa thực hiện được. Vì không sắp xếp được thời gian nên bạn vẫn chưa lên được kế hoạch cho chuyến đi Hạ Long của mình. Vậy thì Tour du lịch Hạ Long 1 ngày là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn rồi đấy.

Lý do nên chọn tour du lịch Hạ Long 1 ngày

Do hạn chế về mặt thời gian cũng như tính chất công việc. Nên tour du lịch trong ngày bắt đầu từ buổi sáng và kết thúc vào buổi chiều muộn. Như vậy sẽ đáp ứng được thời gian khám phá Hạ Long của bạn một cách hợp lý nhất. 

Tour du lịch Hạ Long 1 ngày sẽ đưa bạn đi đến những địa điểm đặc sắc và không thể bỏ qua của Hạ Long như hòn Chó Đá, hòn Trống Mái, hòn Đỉnh Hương… Chính vì thế mà bạn không nên quá lo lắng trong chuyến du lịch này nhé.

Thời điểm nào thích hợp nhất để bạn đi Hạ Long ?

Xác định thời điểm đi du lịch Hạ Long là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Mỗi một địa điểm du lịch sẽ mang một đặc điểm khí hậu riêng khác nhau. Đi du lịch đúng thời điểm sẽ mang lại cho bạn sự tận hưởng tuyệt hảo lớn cho chuyến thăm quan của mình.

Khoảng thời gian từ tháng 3 cho đến tháng 5 hoặc từ tháng 8 đến tháng 10 thời tiết ở Hạ Long thật sự rất mát mẻ và dễ chịu. Bạn nên lựa chọn thời gian này để có những giây phút vui chơi thoải mái với nhiều địa điểm, nhiều trò chơi và lưu lại bởi những bức ảnh mang tính nghệ thuật nhất.

Vào tháng 6 đến tháng 7 thì hầu như du khách nước ngoài sẽ đến đây nghỉ dưỡng rất đông. Nên các dịch vụ không những sẽ phát sinh thêm chi phí mà quá trình phục vụ sẽ không được tốt bằng thời điểm khác. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sự khám phá đi tour Hạ Long 1 ngày của bạn.

Xem thêm  Giá phòng khách sạn Hạ Long rẻ nhất thị trường


Vẻ đẹp đặc trưng của Hạ Long

Các điểm thăm quan trong tuyến

Có 2 lựa chọn là thăm quan theo đoàn tour và thăm quan lẻ cá nhân trong hành trình tour du lịch Hạ Long 1 ngày. Cả 2 trường hợp này đều có 2 tuyến tham quan giống nhau. Tuyến số 1 thăm quan từ 3 đến 4 tiếng, tuyến số 2 thăm quan từ 5 đến 6 tiếng. Thời gian thăm quan tuân thủ theo quy định của ban quản lý du lịch nên du khách không thể thăm quan các điểm khác khi bị trái tuyến.

+ Tuyến số 1: Cảng tàu – hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Trống Mái – động Thiên Cung – hang Đầu Gỗ – làng chài 3 hang – cảng tàu.

+ Tuyến số 2: Cảng tàu – hòn Chó Đá – hòn Đỉnh Hương – hòn Trống Mái – hang Sửng Sốt – đảo Titop – hang Luồn – cảng tàu.


Chèo thuyền Kayak khám phá làng chài 3 hang

Thời gian và giá vé

Đối với khách tour theo đoàn

+ Thời gian dao động buổi sáng trước 8h00 và buổi trưa sau 11h30. Cũng tuỳ theo thời gian vào dịp lễ và dịp cuối tuần mà bên phụ trách sẽ chốt thời gian cụ thể cho du khách.

+ Giá vé tour giao động theo số người trên đoàn tour. Tuyến số 1 từ 15 đến 40 khách có giá khoảng 630.000 – 510.000 vnđ/người. Tuyến số 2 từ 15 đến 40 khách có giá khoảng 710.000 đến 540.000 vnđ/người. Nếu đăng ký thuyền nan/kayak khi vào làng chài 3 hang thì phát sinh thêm phí 40.000 vnđ/khách. Trường hợp cần thêm cả hướng dẫn viên thì sẽ tăng thêm 500.000 – 1.200.000 vnđ/tuyến.

Xem thêm  Kinh nghiệm đặt phòng Hạ Long view đẹp, giá tốt và gần địa điểm tham quan

Đối với khách lẻ thăm quan tuyến 1

Xe và hướng dẫn viên đón bạn từ 7h00 – 7h45 tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy và nhà ga ở cảng tàu. Thời gian khởi hành cho chuyến du lịch được bắt đầu từ 8h00 sáng. Từ 11h30 – 12h00 xe đón khách ở khách sạn khu vực Bãi Cháy, sau đó đón khách tại nhà ga ở cảng tàu. 13h00 tiếp tục chuyến thăm quan buổi chiều.

Giá vé ngày thường và ngày lễ dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 vnđ/người bao gồm vé tàu, vé tham quan, hướng dẫn viên, đưa đón từ Bãi Cháy và không bao gồm ăn trưa, đi thuyền nan/kayak.

Đối với khách lẻ thăm quan tuyến 2

Xe và hướng dẫn viên đón bạn từ 8h00 – 8h30 tại khách sạn trong khu vực Bãi Cháy và nhà ga ở cảng tàu. Thời gian khởi hành cho chuyến du lịch được bắt đầu từ 9h00 sáng. Từ 11h30 – 12h00 xe đón khách ở khách sạn khu vực Bãi Cháy, sau đó đón khách tại nhà ga ở cảng tàu. 12h15 – 12h30 tiếp tục chuyến thăm quan buổi chiều.

Giá vé ngày thường và ngày lễ dao động trong khoảng 300.000 – 500.000 vnđ/người bao vé tham quan, hướng dẫn viên, xe đưa đón từ Bãi Cháy, tàu thăm quan và không bao gồm ăn trưa, đi thuyền nan/kayak.


Hang Luồn

Bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn một số thông tin hữu ích khi đi du lịch tại Hạ Long. Chúc bạn có một chuyến đi vui chơi vui vẻ với nhiều ấn tượng không thể quên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về tour du lịch Hạ Long một ngày nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *